Chiếc áo dài nữ sinh trong mắt các bạn

ao-dai-nu-sinh

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng khó lòng có thể từ chối một tình yêu thuở học trò. Người ta luôn nói tình yêu ở tuổi học trò luôn là thứ tình cảm trong sáng, thiết tha và đẹp nhất mà mỗi người nên có trong đời. Thế nhưng, không phải ai muốn là cũng có được, không phải cứ nằm mà đợi là tình yêu sẽ tới. Vậy phải làm sao để có thể chinh phục người mình thích khi còn ở trên ghế nhà trường, nơi mà những ngây ngô, vụng dại vẫn còn đó trong tâm hồn của người thiếu nữ. Hãy thử áo dài – công cụ ghi điểm tuyệt vời của nữ sinh trong mắt các bạn học.

Áo dài trắng nữ sinh – vẻ đẹp tinh khôi .

Nếu như áo dài truyền thống đẹp một vẻ đẹp cổ điện mang đậm chất cổ truyền với hồn cốt tinh hoa văn hóa dân tộc, áo dài cách tân lại mang trong mình hơi thở mạnh mẽ của đời sống hiện đại với sự phá cách, nổi loạn thì áo dài trắng nữ sinh lại giữ cho mình một vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng mà tinh khôi, ngây thơ và đầy trong sáng.

Thật hiếm có ai có thể nói rằng mình không ấn tượng với những cô nữ sinh mang nụ cười rạng rỡ trong chiếc áo dài trắng tinh khôi. Cũng chẳng mấy cậu học trò lại không si tình cảm nắng trước vẻ đẹp của người thiếu nữ trong chiếc áo dài tung bay trước gió. Áo dài hẳn nhiên là một chất xúc tác hết sức đặc biệt để làm cho người thiếu nữ đẹp hơn dưới con mắt của người mình thích.

ao-dai-nu-sinh
Chiếc áo dài nữ sinh

Hơn thế nữa, mặc áo dài là góp phần gìn giữ tinh hoa văn hóa trang phục dân tộc Việt Nam, gìn giữ ngọn lựa trang phục truyền thống và truyền nó cho thế hệ mai sau như một niềm tự hào của đất nước với bạn bè quốc tế. Bởi vậy mà thực khó để đưa ra một lý do nào đó phản đối việc những thiếu nữ đang tuổi trăng tròn không nên mặc áo dài. Vì vướng víu ư? Vì nóng nực ư? Không, những điều đó chẳng phải là thanh gỗ chắn đường.

Vẻ đẹp của chiếc áo dài nữ sinh thậm chí còn đã từng xuất hiện trong thơ ca với câu thơ nổi tiếng trong bài thơ “Đây thôn Vĩ Dạ” của nhà thơ đại tài Hàn Mặc Tử – “Áo em trắng quá nhìn không ra”. Màu trắng tinh khôi ấy hẳn nhiên là màu trắng của chiếc áo dài nữ sinh, của vẻ đẹp nơi người thiếu nữ khoác lên mình bộ trang phục truyền thống khiến nhà thơ như bị choáng ngợp. Đó chẳng phải là mình chứng rõ ràng cho vẻ đẹp của chiếc áo dài trắng với nữ sinh hay sao?

Khoác lên mình chiếc áo dài trắng thướt tha trong gió chiều, có lẽ vẻ đẹp tinh nghịch, hồn nhiên mà ngây thơ lại càng được tô điểm nhiều hơn, chắc chắn sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn với người mình thích. Tình yêu tuổi học trò sẽ vì thế mà được chắp cánh vun đắp, mãnh liệt hơn bộn phần.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn nữ sinh hãy sắm ngay cho mình một chiếc áo dài nữ sinh trắng tinh khôi để gây ấn tượng với người mình thích ngay thôi nào. Sắc trắng áo dài luôn luôn là liều thuốc tình yêu cực kỳ hiệu nghiệm đó. Đừng rụt rè, e ngại để rồi bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu đầy trong sáng của tuổi học trò. Hãy nắm lấy cơ hội của mình và tiến lên !